Nghiệp vụ nhà hàng (FB1218)

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương lao động bậc 3 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Dịch vụ Nhà hàng ).

  • 4.9 (7 đánh giá)
  • 7/18 học viên đăng ký học

Đào tạo bởi : HHTC

Khai giảng liên tục

Lợi ích khi tham gia khóa học

Mô tả khóa học

Tham gia chương trình học, học viên sẽ được đào tạo kiến thức:

  • Xác định được vị trí, chức năng, nhiệm vụ chung của bộ phận phục vụ ăn uống.
  • Nêu được các mối quan hệ giữa bộ phận phục vụ ăn uống với các bộ phận có liên quan, nhiệm vụ hàng ngày của nhân viên và tiêu chuẩn vệ sinh trong phục vụ ăn uống.
  • Trình bày được các kiến thức chuyên môn về tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách ăn uống tại các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác.
  • Nhận biết được các hình thức phục vụ, ăn theo thực đơn, chọn món, các loại tiệc. Các loại đồ uống pha chế: Đồ uống không cồn, đồ uống có cồn, các hình thức phục vụ khác.
  • Thực hiện được kỹ thuật đặt bàn ăn và phục vụ các bữa ăn điểm tâm, trưa, tối, tiệc Âu, Á, cách phục vụ một số loại đồ uống với món ăn.
  • Phân tích được các quy trình chuyên môn liên quan đến tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách ăn uống tại các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác.
  • Xác định chính xác được một số yêu cầu về chất lượng, vệ sinh, an toàn, an ninh, chu đáo và lịch sự trong quá trình phục vụ khách tại nhà hàng.
  • Hình thành cơ sở kiến thức về quản trị tại tổ nhóm / bộ phận.
  • Trình bày được các kiến thức bổ trợ nghề nghiệp như: Kỹ nang giao tiếp, Marketing, kiến thức về thực phẩm và ăn uống, môi trường và an ninh - an toàn trong nhà hàng.

Thông tin bổ sung

Thời gian học: 1 năm

Học phí: 3.600.000đ/tháng

Địa điểm học: Số 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Yêu cầu tuyển sinh:

  • Những người có trình độ học vấn và sức khỏe phù hợp với nghề cần học.
  • Tốt nghiệp THCS trở lên.
  • Ngoại hình ưa nhìn, nữ cao từ 155cm, nam cao từ 160cm, sức khỏe tốt, không có dị tật, không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Chương trình giảng dạy

Mở tất cả
Module 0. Chính trị
Module 2. Pháp luật
Module 3. Giáo dục thể chất
Module 4. Giáo dục quốc phòng - an ninh
Module 5. Tin học cơ bản
Module 6. Tiếng Anh cơ bản
Module 7. Tổng quan du lịch
Module 8. Tiếng Anh 2
Module 9. Tâm lý và giao tiếp trong du lịch
Module 10. Kỹ năng giao tiếp dành cho nhân viên nhà hàng
Module 11. Nghiệp vụ nhà hàng ( Theo chuẩn VTOS )
Module 12. Nghiệp vụ Bar
Module 13. Tổ chức kinh doanh nhà hàng
Module 14. Tiếng anh chuyên ngành Nhà hàng
Module 15. Môi trường và an toàn, an ninh
Module 16. Văn hóa ẩm thực
Module 17. Marketing trong kinh doanh nhà hàng
Module 18. Tổ chức sự kiện
Module 19. Kỹ năng giám sát
Module 20. Thực hành tại doanh nghiệp

Thông tin giảng viên

Phản hồi từ học viên

4.9

Rất tốt

86%
14%
0%
0%
0%

Đánh giá

Hoàng Thị Hà

10/05/2018

Mình đã kết thúc chương trình học và đang có một công việc ổn định

Nguyễn Thị Hương

04/05/2018

Tôi rất hài lòng với chương trình học này

Nguyễn Hồng Vân

29/04/2018

Khóa học rất hay

Đăng comment

Khóa học khác bạn có thể quan tâm

https://go.educook.vn/datastore/gc/course/nghiep-vu-nha-hang-khach-san.jpg

3.600.000 đ

Mua ngay

Tham gia cùng chúng tôi trên

LIÊN HỆ
  • Công ty TNHH NCCorp Việt Nam
  • Website: https://educook.vn
  • Email: info@educook.vn
  • Điện thoại: 0904989890
  • Công ty TNHH NCCorp Việt Nam
  • Website: https://educook.vn
  • Email: info@educook.vn
  • Điện thoại: 0904989890