1.000.000 đ
Tham gia khóa học Siêu phẩm trà mùa hè 2018, học viên có thể thành thạo chế biến 8 loại trà hot nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, học viên cũng có thể sáng tạo ra nhiều công thức pha chế các loại đồ uống khác trên nền tảng công thức đã được học.
Thay vì chỉ sử dụng điểm trung bình đánh giá để thể hiện chất lượng khóa học, NCCorp đánh giá khóa học dựa trên những tiêu chí khác nhau như: Tổng số lượng đánh giá, Số điểm đánh giá…
Đào tạo bởi : HHTC
Khai giảng: Liên tục
Một mùa hè đang tới gần, việc cho ra mắt những sản phẩm mới lạ, giúp khách hàng giải tỏa được cơn khát trong mùa hè đang là mối quan tâm hàng đầu của những doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh đồ uống. Nắm bắt được nhu cầu đó, trường Du lịch HHTC mở chương trình Siêu phẩm Trà – Khóa học pha chế các loại Trà chỉ dành riêng cho mùa hè này.
Những lí do chọn Trà là đồ uống gây Hot cho mùa hè 2018
Ở Việt Nam, trà vốn là loại thức uống quen thuộc với nhiều công dụng thần kì như: Phòng ngừa ung thư, loãng xương, bảo vệ tim mạch, giảm cholesterol… nên được rất nhiều người sử dụng hàng ngày. Ngoài việc pha và thưởng thức theo cách truyền thống thì ngày nay trà còn được kết hợp cùng những loại nguyên liệu khác để tạo nên nhiều thức uống độc đáo, bổ dưỡng và rất bắt mắt, phù hợp với tất cả các lứa tuổi. Những loại trà này đã dần trở nên phổ biến và rất được yêu thích nhờ vào hương vị thơm ngon, tươi mát, đặc biệt giúp tỉnh táo trong những ngày hè oi bức.
Hương thơm nồng, vị vừa miệng và mát lạnh chính là yếu tố tinh tế tạo nên cảm giác hấp dẫn khó cưỡng cho người thưởng thức mà mỗi loại trà mùa hè mang lại. Dựa trên công thức pha chế và quá trình kết hợp nguyên liệu độc đáo của Trường Du lịch HHTC, chắc chắn những ly trà mát lạnh sẽ khiến cho mùa hè của bạn trở nên mát mẻ hơn bao giờ hết.
Một mùa hè đang tới gần, việc cho ra mắt những sản phẩm mới lạ, giúp khách hàng giải tỏa được cơn khát trong mùa hè đang là mối quan tâm hàng đầu của những doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh đồ uống. Nắm bắt được nhu cầu đó, trường Du lịch HHTC mở chương trình Siêu phẩm Trà – Khóa học pha chế các loại Trà chỉ dành riêng cho mùa hè này.
Những lí do chọn Trà là đồ uống gây Hot cho mùa hè 2018
Ở Việt Nam, trà vốn là loại thức uống quen thuộc với nhiều công dụng thần kì như: Phòng ngừa ung thư, loãng xương, bảo vệ tim mạch, giảm cholesterol… nên được rất nhiều người sử dụng hàng ngày. Ngoài việc pha và thưởng thức theo cách truyền thống thì ngày nay trà còn được kết hợp cùng những loại nguyên liệu khác để tạo nên nhiều thức uống độc đáo, bổ dưỡng và rất bắt mắt, phù hợp với tất cả các lứa tuổi. Những loại trà này đã dần trở nên phổ biến và rất được yêu thích nhờ vào hương vị thơm ngon, tươi mát, đặc biệt giúp tỉnh táo trong những ngày hè oi bức.
Hương thơm nồng, vị vừa miệng và mát lạnh chính là yếu tố tinh tế tạo nên cảm giác hấp dẫn khó cưỡng cho người thưởng thức mà mỗi loại trà mùa hè mang lại. Dựa trên công thức pha chế và quá trình kết hợp nguyên liệu độc đáo của Trường Du lịch HHTC, chắc chắn những ly trà mát lạnh sẽ khiến cho mùa hè của bạn trở nên mát mẻ hơn bao giờ hết.
- Thu gọnKhai giảng: Khóa học khai giảng liên tục
Lưu ý: Lớp có từ 5-15 học viên.
Địa điểm học: Số 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Đào tạo bởi
8/12 Ngày khai giảng: 05/04/2024
2 Buổi
Khóa học Pha chế trà sữa dành cho những học viên đam mê trà sữa, có nhu cầu mở quán trà sữa hay muốn bổ sung món mới vào thực đơn của quán.
Đào tạo bởi
8/10 Ngày khai giảng: 05/04/2024
3 Buổi Các ngày T2,4,6 Hoặc T3,5,7
Chương trình giảng dạy thích hợp cho học viên có nhu cầu mở quán hoặc bổ sung thức uống cho quán, đảm bảo thêm món mới cho thực đơn của quán.
Đào tạo bởi
7/12 Ngày khai giảng: 05/04/2024
10 Buổi Các ngày T2,4,6 Hoặc T3,5,7
Khóa học Barista - Latte Art sẽ giúp bạn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo với sự sáng tạo và niềm đam mê.
Đào tạo bởi
8/12 Ngày khai giảng: 05/04/2024
10 Buổi Các ngày T2,4,6 Hoặc T3,5,7
Được đặc biệt nghiên cứu và xây dựng theo quy chuẩn quốc tế, tham gia khóa học Bartender tại Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương, bạn sẽ được tích lũy nền kiến thức chuẩn từ các kiến thức về đồ uống, nguyên tắc pha chế vừa đảm bảo hương vị vừa an toàn sức khỏe...để khi hoàn thành khóa học, học viên có đủ điều kiện làm việc tại những môi trường chuyên nghiệp.
Đào tạo bởi
9/12 Ngày khai giảng: 05/04/2024
12 Buổi Các ngày T2,4,6 Hoặc T3,5,7
Tham gia khóa học Barista Art căn bản, học viên có thể tự tin pha chế các món Art từ nền Espresso, thành thạo kỹ năng pha chế cơ bản và có cơ hội được làm việc tại những chuỗi cafe lớn tại Việt Nam.
3h
1
Thời gian: 3h
3h
2
Thời gian: 3h
3h
3
Thời gian: 3h
3h
4
Thời gian: 3h
5.0 điểm đánh giá
1 Đánh giá
3 Học viên
3 Khóa học
Tốt nghiệp trường ĐH Kinh tế quốc dân, chuyên ngành Quản trị kinh doanh du lịch. Với sẵn niềm đam mê dành cho ngành khách sạn nhà hàng, tôi bắt đầu công việc ở vị trí quản lý Bar trong khách sạn Hồng Ngọc Dynastie. Được tiếp xúc và làm việc trong những khách sạn nhà hàng có nhiều người nước ngoài nên khả năng ngoại ngữ cũng như tác phong chuyên nghiệp được trau dồi và trở thành kỹ năng không thể thiếu. Với gần 15 năm trong lĩnh vực nhà hàng, với các vị trí là tư vấn setup đến quản lý, điều hành nên những kinh nghiệm tích lũy được là vô cùng quý và có giá trị trong công tác giảng dạy tại HHTC.
Tốt nghiệp trường ĐH Kinh tế quốc dân, chuyên ngành Quản trị kinh doanh du lịch. Với sẵn niềm đam mê dành cho ngành khách sạn nhà hàng, tôi bắt đầu công việc ở vị trí quản lý Bar trong khách sạn Hồng Ngọc Dynastie. Được tiếp xúc và làm việc trong những khách sạn nhà hàng có nhiều người nước ngoài nên khả năng ngoại ngữ cũng như tác phong chuyên nghiệp được trau dồi và trở thành kỹ năng không thể thiếu. Với gần 15 năm trong lĩnh vực nhà hàng, với các vị trí là tư vấn setup đến quản lý, điều hành nên những kinh nghiệm tích lũy được là vô cùng quý và có giá trị trong công tác giảng dạy tại HHTC.
- Thu gọn5.0
Hoàn Hảo
Thay vì chỉ sử dụng điểm trung bình đánh giá để thể hiện chất lượng khóa học, NCCorp đánh giá khóa học dựa trên những tiêu chí khác nhau như: Tổng số lượng đánh giá, Số điểm đánh giá…
Đào tạo bởi
8/10 Ngày khai giảng: 05/04/2024
3 Buổi Các ngày T2,4,6 Hoặc T3,5,7
Chương trình giảng dạy thích hợp cho học viên có nhu cầu mở quán hoặc bổ sung thức uống cho quán, đảm bảo thêm món mới cho thực đơn của quán.
Đào tạo bởi
7/12 Ngày khai giảng: 05/04/2024
10 Buổi Các ngày T2,4,6 Hoặc T3,5,7
Khóa học Barista - Latte Art sẽ giúp bạn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo với sự sáng tạo và niềm đam mê.
Đào tạo bởi
15/18 Khai giảng: Liên tục
4 Module
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương lao động bậc 2 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Dịch vụ nhà hàng ).
Đào tạo bởi
7/20 Khai giảng: Liên tục
5 Buổi
Tham gia khóa học, học viên có thể nắm bắt được những kỹ năng làm bánh Âu chính xác nhất, có thể thành thạo làm 10 loại bánh Âu cao cấp và vô vàn kiểu bánh tương tự dựa trên sự sáng tạo của mỗi người.
Đào tạo bởi
7/18 Khai giảng liên tục
20 Module Khai giảng: liên tục
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương lao động bậc 3 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Dịch vụ Nhà hàng ).
Đào tạo bởi
22/28 học viên Khai giảng: Liên tục
5 Học trình
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương nhân viên bậc 3 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Chế biến món ăn). Đồng thời, học viên được nâng cao các kiến thức tổng quát trong lĩnh vực ẩm thực và du lịch để phục vụ cho quá trình làm việc sau này.
Đào tạo bởi
9/12 Ngày khai giảng: 05/04/2024
12 Buổi Các ngày T2,4,6 Hoặc T3,5,7
Tham gia khóa học Barista Art căn bản, học viên có thể tự tin pha chế các món Art từ nền Espresso, thành thạo kỹ năng pha chế cơ bản và có cơ hội được làm việc tại những chuỗi cafe lớn tại Việt Nam.
Đào tạo bởi
14/20 Ngày khai giảng: 05/04/2024
13 Buổi
Khóa học cung cấp cho các em cách nấu ăn, làm bánh, pha chế các món đơn giản phục vụ trong gia đình, thích hợp cho các bé sớm làm anh chị lớn trong nhà, muốn giúp đỡ bố mẹ hay thích tự lập, có tính cách hướng nội.
Đào tạo bởi
5/18 Khai giảng: Liên tục
8 Module
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương nhân viên bậc 2 theo tiêu chuẩn nghề VTOS (nghề Chế biến món ăn).
Đào tạo bởi
22 Khai giảng: Liên tục
15 Buổi
Khóa Học Nghiệp vụ Bánh Mỳ - Bánh Ngọt sẽ là lựa chọn lý tưởng để bạn thực hiện ước mơ mở một tiệm Bánh mang thương hiệu cá nhân hoặc trở thành thợ làm Bánh chuyên nghiệp.
Nguyễn Thị Hằng Yến
20/05/2018
Tôi đánh giá cao khóa học này. Thầy cô dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình giải đáp thắc mắc của chúng tôi.
Thân Thị Kha
17/05/2018
Đã học xong khóa học và có một số lời khuyên cho các bạn khóa sau: Học ở trường thôi chưa đủ, các bạn phải tự thực hành ở nhà nữa. Nhiều bạn kêu ca sao mình không pha chế được hoặc trang trí không đẹp, mà những bạn khác lại làm được. Thầy dạy và hướng dẫn rất nhiệt tình và dễ hiểu nhưng quan trọng là mình phải chăm chỉ thì mới pha chế được chứ không phải chỉ làm mấy tiếng ở lớp rồi về nhà bỏ đấy là ok.
Lưu Linh Trang
17/05/2018
Mình đã học xong khóa học và thấy khá hài lòng. Hiện tại mình đang làm việc tại một quán café khá tốt.