Khóa học các loại bánh được sắp xếp theo chủ đề giúp học viên nắm vững kiến thức, cách làm cụ thể từng dòng bánh cơ bản bắt đầu từ khâu chuẩn bị nguyên liệu trộn bột, đánh bột cho đến lúc làm ra một chiếc bánh ngọt hoàn hảo dành tặng những người thân yêu của mình.
Nắm bắt được những kiến thức và kỹ năng nền tảng của nghệ thuật làm bánh ngon.
Khám phá và thực hành làm các dòng bánh ngọt được ưu chuộng trên thị trường.
Thực hành làm bánh và được chia sẻ bí quyết, “công thức vàng” của giáo viên
Khóa Học Nghiệp vụ Bánh Mỳ - Bánh Ngọt sẽ là lựa chọn lý tưởng để bạn thực hiện ước mơ mở một tiệm Bánh mang thương hiệu cá nhân hoặc trở thành thợ làm Bánh chuyên nghiệp.
Nhận biết được các trang thiết bị và cách vệ sinh, sử dụng, bảo quản.
Làm được các loại bánh mỳ trong chương trình học.
Có ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm trong công việc.
Tham gia khóa học, học viên có thể nắm bắt được những kỹ năng làm bánh Âu chính xác nhất, có thể thành thạo làm 10 loại bánh Âu cao cấp và vô vàn kiểu bánh tương tự dựa trên sự sáng tạo của mỗi người.
Nhận biết được các trang thiết bị và cách vệ sinh, sử dụng, bảo quản.
Nhận biết được các khái niệm, các nguyên liệu chuyên ngành bánh.
Làm được các loại bánh mỳ: Bánh sừng bò, bánh mỳ baguette, bánh humberger, bánh mỳ gối (sanwhich), bánh mỳ chuột, bạt pizza,…