Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương nhân viên bậc 3 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Chế biến món ăn). Đồng thời, học viên được nâng cao các kiến thức tổng quát trong lĩnh vực ẩm thực và du lịch để phục vụ cho quá trình làm việc sau này.
Học viên có những kiến thức và kỹ năng trong chuẩn bị cho công việc, các kỹ năng thao tác trong quá trình chế biến món ăn.
Học viên sau tốt nghiệp phải có khả năng làm việc độc lập trong các nhà hàng, khách sạn và các bếp ăn khác
Học viên hiểu rõ được các kỹ năng chế biến món ăn Âu như kỹ năng cắt thái, pha, lọc, hầm, ninh
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương nhân viên bậc 3 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Chế biến món ăn). Đồng thời, học viên được nâng cao các kiến thức tổng quát trong lĩnh vực ẩm thực và du lịch để phục vụ cho quá trình làm việc sau này.
Học viên có những kiến thức và kỹ năng trong chuẩn bị cho công việc, các kỹ năng thao tác trong quá trình chế biến món ăn.
Học viên hiểu rõ được các kỹ năng chế biến món ăn Á như kỹ năng cắt thái, pha, lọc, hầm, ninh
Học viên sau tốt nghiệp phải có khả năng làm việc độc lập trong các nhà hàng, khách sạn và các bếp ăn khác
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương nhân viên bậc 3 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Chế biến món ăn ).
Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên có thể thực hiện thành thạo kỹ năng chuẩn bị nguyên liệu cho các món ăn.
Học viên có thể nhận biết và biết chế biến các loại sốt nóng, lạnh.
Học viên được trang bị kiến thức sử dụng các loại máy móc hỗ trợ công việc.
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương lao động bậc 3 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Dịch vụ Nhà hàng ).
Kết thúc chương trình, học viên có thể sử dụng thành thạo kỹ năng chuẩn bị nhà hàng để phục vụ.
Học viên có thể chào đón và tiếp nhận khách, phục vụ đồ ăn, đồ uống tại bàn hoặc tại buồng.
Học viên có khả năng tiếp nhận và xử lý phàn nàn, phát triển mối quan hệ khách hàng.
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương lao động bậc 3 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Dịch vụ nhà hàng ).
Kết thúc chương trình, học viên có thể sử dụng thành thạo kỹ năng chuẩn bị nhà hàng để phục vụ.
Học viên có thể chào đón và tiếp nhận khách, phục vụ đồ ăn, đồ uống tại bàn hoặc tại buồng.
Học viên có khả năng tiếp nhận và xử lý phàn nàn, phát triển mối quan hệ khách hàng.
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương lao động bậc 2 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Dịch vụ nhà hàng ).
Kết thúc chương trình, học viên có thể sử dụng thành thạo kỹ năng chuẩn bị nhà hàng để phục vụ.
Học viên có thể chào đón và tiếp nhận khách, phục vụ đồ ăn, đồ uống tại bàn hoặc tại buồng.
Học viên có khả năng tiếp nhận và xử lý phàn nàn, phát triển mối quan hệ khách hàng.
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương nhân viên bậc 2 theo tiêu chuẩn nghề VTOS (nghề Chế biến món ăn).
Học viên có thể thực hiện thành thạo kỹ năng chuẩn bị nguyên liệu cho các món ăn.
Học viên được trang bị kiến thức sử dụng các loại máy móc hỗ trợ công việc.
Học viên có thể tính được giá và xây dựng giá thành sản phẩm.
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương nhân viên bậc 1 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Chế biến món ăn ).
Có khả năng tổ chức sản xuất, chế biến các món ăn trong nhà bếp của các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh khác; theo vị trí công việc đảm nhiệm.
Có thể làm việc độc lập; tham gia làm việc theo nhóm và ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc chế biến; sản xuất kinh doanh tại các cơ sở nhà hàng, khách sạn.
Có khả năng tìm việc làm; tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi kết thúc khóa học;