Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương nhân viên bậc 3 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Chế biến món ăn). Đồng thời, học viên được nâng cao các kiến thức tổng quát trong lĩnh vực ẩm thực và du lịch để phục vụ cho quá trình làm việc sau này.
Học viên có những kiến thức và kỹ năng trong chuẩn bị cho công việc, các kỹ năng thao tác trong quá trình chế biến món ăn.
Học viên sau tốt nghiệp phải có khả năng làm việc độc lập trong các nhà hàng, khách sạn và các bếp ăn khác
Học viên hiểu rõ được các kỹ năng chế biến món ăn Âu như kỹ năng cắt thái, pha, lọc, hầm, ninh
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương nhân viên bậc 3 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Chế biến món ăn). Đồng thời, học viên được nâng cao các kiến thức tổng quát trong lĩnh vực ẩm thực và du lịch để phục vụ cho quá trình làm việc sau này.
Học viên có những kiến thức và kỹ năng trong chuẩn bị cho công việc, các kỹ năng thao tác trong quá trình chế biến món ăn.
Học viên hiểu rõ được các kỹ năng chế biến món ăn Á như kỹ năng cắt thái, pha, lọc, hầm, ninh
Học viên sau tốt nghiệp phải có khả năng làm việc độc lập trong các nhà hàng, khách sạn và các bếp ăn khác
Đào tạo đầu bếp nhí là khóa học dành cho trẻ trong mùa hè này. Với mục đích tạo sân chơi bổ ích giúp trẻ vừa học vừa chơi và vừa nuôi dưỡng niềm đam mê nấu nướng.
4 buổi học nấu ăn đặc biệt sẽ diễn ra trong tháng này 7 này sẽ là cơ hội đặc biệt giúp bạn nâng cao khả năng nấu nướng của mình. Chỉ trong vòng 4 buổi học, bạn sẽ được học cách làm bánh và cách pha chế đồ uống như một Bartender chuyên nghiệp.
Khóa học các loại bánh được sắp xếp theo chủ đề giúp học viên nắm vững kiến thức, cách làm cụ thể từng dòng bánh cơ bản bắt đầu từ khâu chuẩn bị nguyên liệu trộn bột, đánh bột cho đến lúc làm ra một chiếc bánh ngọt hoàn hảo dành tặng những người thân yêu của mình.
Nắm bắt được những kiến thức và kỹ năng nền tảng của nghệ thuật làm bánh ngon.
Khám phá và thực hành làm các dòng bánh ngọt được ưu chuộng trên thị trường.
Thực hành làm bánh và được chia sẻ bí quyết, “công thức vàng” của giáo viên
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương nhân viên bậc 3 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Chế biến món ăn ).
Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên có thể thực hiện thành thạo kỹ năng chuẩn bị nguyên liệu cho các món ăn.
Học viên có thể nhận biết và biết chế biến các loại sốt nóng, lạnh.
Học viên được trang bị kiến thức sử dụng các loại máy móc hỗ trợ công việc.
Được đặc biệt nghiên cứu và xây dựng theo quy chuẩn quốc tế, tham gia khóa học Bartender tại Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương, bạn sẽ được tích lũy nền kiến thức chuẩn từ các kiến thức về đồ uống, nguyên tắc pha chế vừa đảm bảo hương vị vừa an toàn sức khỏe...để khi hoàn thành khóa học, học viên có đủ điều kiện làm việc tại những môi trường chuyên nghiệp.
Tham gia khóa học, học viên có thể phân biệt được các loại rượu mạnh, rượu mùi.
Học viên sẽ nếm thử và thực hiện được các công thức Cocktail.
Học viên có thể thành thạo được các kỹ thuật pha chế cơ bản.
Tham gia khóa học Barista Art căn bản, học viên có thể tự tin pha chế các món Art từ nền Espresso, thành thạo kỹ năng pha chế cơ bản và có cơ hội được làm việc tại những chuỗi cafe lớn tại Việt Nam.
Tham gia khóa học, học viên có thể phân biệt được các loại hạt cafe.
Học viên có thể thành thạo thực hiện các món Art từ nền Espresso.
Học viên có thể thành thạo các kỹ thuật pha chế cơ bản.