1.226.000 đ
4 buổi học nấu ăn đặc biệt sẽ diễn ra trong tháng này 7 này sẽ là cơ hội đặc biệt giúp bạn nâng cao khả năng nấu nướng của mình. Chỉ trong vòng 4 buổi học, bạn sẽ được học cách làm bánh và cách pha chế đồ uống như một Bartender chuyên nghiệp.
Thay vì chỉ sử dụng điểm trung bình đánh giá để thể hiện chất lượng khóa học, NCCorp đánh giá khóa học dựa trên những tiêu chí khác nhau như: Tổng số lượng đánh giá, Số điểm đánh giá…
Đào tạo bởi : EZ Cooking
Ngày khai giảng: 26/05/2024
Số lượng học viên: 6 – 10 học viên/lớp. Các học viên sẽ học, thực hành trực tiếp cùng với giáo viên, nhận được sự hướng dẫn tỉ mỉ của giáo viên.
Địa điểm học: Tầng 5 – 142 Lê Duẩn, Hà Nội.
4h
1
Thời gian: 4h
4h
2
Thời gian: 4h
4h
3
Thời gian: 4h
4h
4
Thời gian: 4h
0.0
Không có đánh giá
Thay vì chỉ sử dụng điểm trung bình đánh giá để thể hiện chất lượng khóa học, NCCorp đánh giá khóa học dựa trên những tiêu chí khác nhau như: Tổng số lượng đánh giá, Số điểm đánh giá…
Đào tạo bởi
22/28 học viên Khai giảng: Liên tục
6 tháng
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương nhân viên bậc 3 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Chế biến món ăn). Đồng thời, học viên được nâng cao các kiến thức tổng quát trong lĩnh vực ẩm thực và du lịch để phục vụ cho quá trình làm việc sau này.
Đào tạo bởi
9/12 Ngày khai giảng: 26/05/2024
12 Buổi Các ngày T2,4,6 Hoặc T3,5,7
Tham gia khóa học Barista Art căn bản, học viên có thể tự tin pha chế các món Art từ nền Espresso, thành thạo kỹ năng pha chế cơ bản và có cơ hội được làm việc tại những chuỗi cafe lớn tại Việt Nam.
Đào tạo bởi
7/15 Ngày khai giảng: 26/05/2024
5 Buổi
"Dạy làm bánh cho trẻ" là khóa học chuyên đề dành cho các bé từ 7 – 15 tuổi, với mục tiêu giúp bé nhận biết các công đoạn chính trong quá trình làm bánh, hình thành kỹ năng làm việc đội nhóm, phát triển năng khiếu và kích thích khả năng sáng tạo của bé.
Đào tạo bởi
4/10 Ngày khai giảng: 26/05/2024
6 Buổi Thứ 7, Chủ nhật
Khóa học các loại bánh được sắp xếp theo chủ đề giúp học viên nắm vững kiến thức, cách làm cụ thể từng dòng bánh cơ bản bắt đầu từ khâu chuẩn bị nguyên liệu trộn bột, đánh bột cho đến lúc làm ra một chiếc bánh ngọt hoàn hảo dành tặng những người thân yêu của mình.
Đào tạo bởi
15/20 Ngày khai giảng: 26/05/2024
30 Buổi
Khóa học Chương trình bánh cơ bản dành cho các bạn yêu thích làm bánh, muốn trở thành thợ làm bánh hoặc có ý định mở cửa hàng bánh.
Đào tạo bởi
8/10 Ngày khai giảng: 26/05/2024
3 Buổi Các ngày T2,4,6 Hoặc T3,5,7
Chương trình giảng dạy thích hợp cho học viên có nhu cầu mở quán hoặc bổ sung thức uống cho quán, đảm bảo thêm món mới cho thực đơn của quán.
Đào tạo bởi
7/18 Khai giảng liên tục
20 Module Khai giảng: liên tục
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương lao động bậc 3 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Dịch vụ Nhà hàng ).
Đào tạo bởi
10/12 Ngày khai giảng: 26/05/2024
4 Buổi
Khóa học Dạy nấu ăn cho trẻ dành cho những bé có độ tuổi từ 7-15, có niềm đam mê về nghệ thuật pha chế và muốn làm những loại đồ uống ngon cho bản thân cũng như tặng ông bà, bố mẹ.
Đào tạo bởi
10/18 Khai giảng Liên tục
19 Module
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương nhân viên bậc 3 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Chế biến món ăn ).
Đào tạo bởi
14/18 Khai giảng: Liên tục
5 Module
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương nhân viên bậc 1 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Chế biến món ăn ).