Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương nhân viên bậc 3 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Chế biến món ăn ).
Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên có thể thực hiện thành thạo kỹ năng chuẩn bị nguyên liệu cho các món ăn.
Học viên có thể nhận biết và biết chế biến các loại sốt nóng, lạnh.
Học viên được trang bị kiến thức sử dụng các loại máy móc hỗ trợ công việc.
Được đặc biệt nghiên cứu và xây dựng theo quy chuẩn quốc tế, tham gia khóa học Bartender tại Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương, bạn sẽ được tích lũy nền kiến thức chuẩn từ các kiến thức về đồ uống, nguyên tắc pha chế vừa đảm bảo hương vị vừa an toàn sức khỏe...để khi hoàn thành khóa học, học viên có đủ điều kiện làm việc tại những môi trường chuyên nghiệp.
Tham gia khóa học, học viên có thể phân biệt được các loại rượu mạnh, rượu mùi.
Học viên sẽ nếm thử và thực hiện được các công thức Cocktail.
Học viên có thể thành thạo được các kỹ thuật pha chế cơ bản.
Tham gia khóa học Barista Art căn bản, học viên có thể tự tin pha chế các món Art từ nền Espresso, thành thạo kỹ năng pha chế cơ bản và có cơ hội được làm việc tại những chuỗi cafe lớn tại Việt Nam.
Tham gia khóa học, học viên có thể phân biệt được các loại hạt cafe.
Học viên có thể thành thạo thực hiện các món Art từ nền Espresso.
Học viên có thể thành thạo các kỹ thuật pha chế cơ bản.
Khóa Học Nghiệp vụ Bánh Mỳ - Bánh Ngọt sẽ là lựa chọn lý tưởng để bạn thực hiện ước mơ mở một tiệm Bánh mang thương hiệu cá nhân hoặc trở thành thợ làm Bánh chuyên nghiệp.
Nhận biết được các trang thiết bị và cách vệ sinh, sử dụng, bảo quản.
Làm được các loại bánh mỳ trong chương trình học.
Có ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm trong công việc.
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương lao động bậc 3 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Dịch vụ Nhà hàng ).
Kết thúc chương trình, học viên có thể sử dụng thành thạo kỹ năng chuẩn bị nhà hàng để phục vụ.
Học viên có thể chào đón và tiếp nhận khách, phục vụ đồ ăn, đồ uống tại bàn hoặc tại buồng.
Học viên có khả năng tiếp nhận và xử lý phàn nàn, phát triển mối quan hệ khách hàng.
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương lao động bậc 3 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Dịch vụ nhà hàng ).
Kết thúc chương trình, học viên có thể sử dụng thành thạo kỹ năng chuẩn bị nhà hàng để phục vụ.
Học viên có thể chào đón và tiếp nhận khách, phục vụ đồ ăn, đồ uống tại bàn hoặc tại buồng.
Học viên có khả năng tiếp nhận và xử lý phàn nàn, phát triển mối quan hệ khách hàng.
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương lao động bậc 2 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Dịch vụ nhà hàng ).
Kết thúc chương trình, học viên có thể sử dụng thành thạo kỹ năng chuẩn bị nhà hàng để phục vụ.
Học viên có thể chào đón và tiếp nhận khách, phục vụ đồ ăn, đồ uống tại bàn hoặc tại buồng.
Học viên có khả năng tiếp nhận và xử lý phàn nàn, phát triển mối quan hệ khách hàng.
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương nhân viên bậc 2 theo tiêu chuẩn nghề VTOS (nghề Chế biến món ăn).
Học viên có thể thực hiện thành thạo kỹ năng chuẩn bị nguyên liệu cho các món ăn.
Học viên được trang bị kiến thức sử dụng các loại máy móc hỗ trợ công việc.
Học viên có thể tính được giá và xây dựng giá thành sản phẩm.
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương nhân viên bậc 1 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Chế biến món ăn ).
Có khả năng tổ chức sản xuất, chế biến các món ăn trong nhà bếp của các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh khác; theo vị trí công việc đảm nhiệm.
Có thể làm việc độc lập; tham gia làm việc theo nhóm và ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc chế biến; sản xuất kinh doanh tại các cơ sở nhà hàng, khách sạn.
Có khả năng tìm việc làm; tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi kết thúc khóa học;