Bánh dứa úp ngược

Thông tin mô tả

Bánh dứa "upside down" được coi là loại bánh "bất hủ" cho những ai mới học làm bánh. Vì cách làm rất dễ mà khả năng thành công lại cao.

Nguyên liệu

  • Dứa: 1 quả
  • Bơ mềm: 75 g
  • Đường xay: 100 g – nếu dùng đường icing sugar: 112g
  • Đường caramel: 150g
  • Trứng: 4 quả
  • Bột mì: 120g
  • Bột ngô: 30g
  • Baking power: 7g

Cách làm

Bước 1: Trứng và đường đánh bông đến lúc chuyển màu trắng ngà. Bột mì, bột ngô, baking powder rây từ từ vào hỗn hợp trứng và trộn bằng tay

Bước 2: Bơ bắn chảy và đổ vào hỗn hợp trên, trộn đều

Bước 3: Làm Caramel: 150g đường + 75 g nước đun đến lúc chuyển màu cánh gián nhạt

Bước 4: Dứa gọt vỏ, rải 1 lớp dưới đáy khuôn, đổ đường caramel và để cho đông, sau đó đổ hỗn hợp bột vào.

Nướng 20 – 25 phút, 15 phút đầu nướng ở 160 độ, sau đó giảm xuống còn 150 độ.

>>Bánh hạnh nhân cuộn

>>Bánh táo kiểu Pháp ( Tarte Aux Pommes )

Thư viện liên quan

  • Tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo

    Chia sẻ tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo giúp trữ bánh được lâu và tiết chế vị ngọt gắt cho bánh dẻo.

  • Pudding chocolate

    Với phương pháp làm pudding chung, bạn có thể sáng tạo ra nhiều vị khác nhau như chocolate, xoài, dâu... Pudding dễ làm, ăn lạnh rất ngon, chính vì thế rất được ưa chuộng trong mùa hè. Chúng tôi xin...

  • Làm Caramen ngon như ở Hàng Than

    Nếu bạn đã ăn caramen ở Hàng Than thì chắc chắn không thể quên được hương vị tuyệt vời của món bánh này. Làm sao để có thể tự làm được món caramen ngon như ở Hàng Than, hãy tham khảo công...

HHTC

Đào tạo bởi

Dạy pha chế cho trẻ heart
HHTC

Đào tạo bởi

Siêu phẩm trà mùa hè 2018 heart
Trung cấp Hoa Sữa

Đào tạo bởi

Kỹ thuật chế biến món ăn Á

Bán chạy nhất

heart

Tham gia cùng chúng tôi trên

LIÊN HỆ
  • Công ty TNHH NCCorp Việt Nam
  • Website: https://educook.vn
  • Email: info@educook.vn
  • Điện thoại: 0904989890
  • Công ty TNHH NCCorp Việt Nam
  • Website: https://educook.vn
  • Email: info@educook.vn
  • Điện thoại: 0904989890