Bí quyết để có món Pizza ngon

Thông tin mô tả

Cùng xem 6 bí kíp để có món Pizza thơm ngon dưới đây của chúng tôi nhé!

Tặng cả nhà 6 nguyên tắc để bỏ túi khi làm Pizza nhé:

  • Nước sốt không đặc cũng không loãng (nếu đặc quá sẽ khiến bánh cháy và loãng quá làm ướt bạt).
  • Lá thơm khô không nên rắc lên trên cùng.
  • Các loại thịt xông khói hoặc xúc xích không nên để trên cùng mà nên rải một lớp pho mai Mozazela.
  • Hải sản phải làm chín trước khi cho vào bánh để nướng.
  • Dùng Pho mai mozzarella trung tính có độ tan chảy kéo dài.
  • Không sử dụng quá nhiều nhân.

Còn đây là công thức bạt bánh, mọi người tham khảo nha:

Bước 1: Trộn đều bột mỳ,men nở, nước lạnh (Trời lạnh thì ủ nước ấm) sau đó cho dầu ô lưu + muối + mật ong vào trộn ủ thêm 15p nữa.

Bước 2: Tiếp tục trộn kỹ lần 3 rồi ủ từ 45p đến 1 tiếng tỉ lệ như sau: Tỉ lệ: 200gr bột : 1 ít muối: 150gr nước:15gr bột nở+ 150gr nước.

Bước 3: Trộn hỗn hợp trên sơ qua rồi bao phin ủ khoảng 15 phút tiếp tục cho 25gr dầu đậu nành + 10gr mật ong rồi nhào bột cho đến khi dầu ăn không còn dính ở đáy bát tiếp tục ủ 15p rồi nhồi kỹ và ủ thêm 45p.

Bước 4: Chia bột thành 6 phần khoảng 130 gr mỗi phần tuỳ sở thích làm bánh to hay nhỏ, dùng tay dàn đều hoặc cán mỏng tuỳ ý (khoảng 3mm).

Chú ý: Thời gian ủ bột phải đủ thì bạt bánh mới có thể đạt yêu cầu.

Chúc các bạn thành công!

>>Pizza cuộn độc đáo

>>Bánh pizza thịt ba chỉ

Thư viện liên quan

HHTC

Đào tạo bởi

Kỹ thuật chế biến món ăn (FP1218) heart
HHTC

Đào tạo bởi

Nghiệp vụ nhà hàng ( FB0318 ) heart
HHTC

Đào tạo bởi

Siêu phẩm trà mùa hè 2018 heart

Tham gia cùng chúng tôi trên

LIÊN HỆ
  • Công ty TNHH NCCorp Việt Nam
  • Website: https://educook.vn
  • Email: info@educook.vn
  • Điện thoại: 0904989890
  • Công ty TNHH NCCorp Việt Nam
  • Website: https://educook.vn
  • Email: info@educook.vn
  • Điện thoại: 0904989890