Bánh Cupcake nho

Thông tin mô tả

Bánh cake nho là loại bánh rất phổ biến trong các bữa trà chiều.

Nguyên liệu

  • Bơ: 125g
  • Bột: 160g
  • Bột nở: 5g
  • Trứng gà: 3 quả
  • Đường: 125g
  • Nho: 200g

Cách làm

Bước 1: Trộn bột mỳ + Bột nở

Bước 2: Trứng đánh với bơ mềm và đường hạt . Đến khi mịn mượt rồi trộn với bột mỳ, bột nở và nho bỏ khuôn.

Bước 3: Nướng Cake ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 45 phút.

>>Bánh cupcake gấu

>>Bánh bông lan sốt mayonnaise

>>Bánh su kem

Thư viện liên quan

  • Tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo

    Chia sẻ tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo giúp trữ bánh được lâu và tiết chế vị ngọt gắt cho bánh dẻo.

  • Pudding chocolate

    Với phương pháp làm pudding chung, bạn có thể sáng tạo ra nhiều vị khác nhau như chocolate, xoài, dâu... Pudding dễ làm, ăn lạnh rất ngon, chính vì thế rất được ưa chuộng trong mùa hè. Chúng tôi xin...

  • Làm Caramen ngon như ở Hàng Than

    Nếu bạn đã ăn caramen ở Hàng Than thì chắc chắn không thể quên được hương vị tuyệt vời của món bánh này. Làm sao để có thể tự làm được món caramen ngon như ở Hàng Than, hãy tham khảo công...

Nhất Hương

Đào tạo bởi

Khóa học pha chế Bartender heart
HHTC

Đào tạo bởi

ffffff heart
Trung cấp Hoa Sữa

Đào tạo bởi

Kỹ thuật chế biến món Âu heart

Tham gia cùng chúng tôi trên

LIÊN HỆ
  • Công ty TNHH NCCorp Việt Nam
  • Website: https://educook.vn
  • Email: info@educook.vn
  • Điện thoại: 0904989890
  • Công ty TNHH NCCorp Việt Nam
  • Website: https://educook.vn
  • Email: info@educook.vn
  • Điện thoại: 0904989890