Bánh Cupcake nho
Thông tin mô tả
Bánh cake nho là loại bánh rất phổ biến trong các bữa trà chiều.Nguyên liệu
- Bơ: 125g
- Bột: 160g
- Bột nở: 5g
- Trứng gà: 3 quả
- Đường: 125g
- Nho: 200g
Cách làm
Bước 1: Trộn bột mỳ + Bột nở
Bước 2: Trứng đánh với bơ mềm và đường hạt . Đến khi mịn mượt rồi trộn với bột mỳ, bột nở và nho bỏ khuôn.
Bước 3: Nướng Cake ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 45 phút.
Thư viện liên quan
-
Tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo
Chia sẻ tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo giúp trữ bánh được lâu và tiết chế vị ngọt gắt cho bánh dẻo.
-
Pudding chocolate
Với phương pháp làm pudding chung, bạn có thể sáng tạo ra nhiều vị khác nhau như chocolate, xoài, dâu... Pudding dễ làm, ăn lạnh rất ngon, chính vì thế rất được ưa chuộng trong mùa hè. Chúng tôi xin...
-
Làm Caramen ngon như ở Hàng Than
Nếu bạn đã ăn caramen ở Hàng Than thì chắc chắn không thể quên được hương vị tuyệt vời của món bánh này. Làm sao để có thể tự làm được món caramen ngon như ở Hàng Than, hãy tham khảo công...
Đào tạo bởi
Đào tạo bởi
Đào tạo bởi