Bánh mỳ kẹp xúc xích, thịt nguội
Thông tin mô tả
Bánh mì kẹp xúc xích thịt nguội là một trong những món ăn nhanh được đông đảo người dân Việt Nam ưa chuộngNguyên liệu
- Bánh mỳ
- Xúc xích tỏi
- Thịt nguội
- Bơ hoặc mayonnaise
- Cà rốt, củ cải hoặc đu đủ xanh
- Rau mùi
- Tương ớt
Cách làm
Bước 1: Thái chỉ cà rốt, củ cải hoặc đu đủ cho vào một cái bát rồi cho muối, đường, dấm vào dầm. Trộn đều lên để 15 phút cho ngấm.
Bước 2: Nếu bạn mua loại bánh mỳ dài thì có thể cắt làm đôi hoặc 3 rồi đem nướng lên cho giòn. Sau đó dùng dao rạch thân bánh để cho nhân vào.
Phết một chút bơ hoặc sốt mayonnaise vào mặt trong bánh.
Xúc xích, thịt nguội thái miếng mỏng rồi xếp lần lượt vào.
Phần nhân này tùy theo sở thích của bạn, có thể là thịt băm, thịt lợn kho, pate gan, thịt bò viên…Có rất nhiều sự lựa chọn để thay đổi khẩu vị mỗi ngày.
Bước 3: Khi rau trộn đã ngấm gia vị bạn vớt phần rau trải đều lên mặt bánh mỳ đã xếp xúc xích.
Chú ý: Không cho phần rau trộn còn nhiều nước kẹp vào bánh, bạn có thể ép bớt nước ra trước. Cuối cùng rắc rau mùi lên trên. Kẹp chiếc bánh lại và thưởng thức.
Bánh mì kẹp xúc xích ăn kèm với tương ớt sẽ rất ngon. Bánh mỳ kẹp xúc xích sẽ làm món ăn nhẹ rất tuyệt vời khi đi du lịch.
Thư viện liên quan
-
Tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo
Chia sẻ tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo giúp trữ bánh được lâu và tiết chế vị ngọt gắt cho bánh dẻo.
-
Pudding chocolate
Với phương pháp làm pudding chung, bạn có thể sáng tạo ra nhiều vị khác nhau như chocolate, xoài, dâu... Pudding dễ làm, ăn lạnh rất ngon, chính vì thế rất được ưa chuộng trong mùa hè. Chúng tôi xin...
-
Làm Caramen ngon như ở Hàng Than
Nếu bạn đã ăn caramen ở Hàng Than thì chắc chắn không thể quên được hương vị tuyệt vời của món bánh này. Làm sao để có thể tự làm được món caramen ngon như ở Hàng Than, hãy tham khảo công...
Đào tạo bởi
Đào tạo bởi
Đào tạo bởi