Bánh táo kiểu Pháp (TARTE AUX POMMES)

Thông tin mô tả

Bánh táo kiểu Pháp Bánh táo kiểu Pháp với lớp vỏ và hương vị táo giòn tan rất vừa miệng.

Nguyên liệu

  • Bơ: 100g
  • Đường: 50g
  • Bột mì: 200g
  • Táo đường: 3 quả
  • Nho khô: 50g
  • Kem tươi: 100g
  • Rượu Rhum

Cách làm

Bước 1: Làm bạt bở, cán bỏ khuôn.

Bước 2: Táo thái mỏng nấu với đường khoảng 20 phút.

Bước 3: Trộn táo với đường + Rượu Rhum +Kem tươi + Nho khô

Bước 4: Nướng ở nhiệt độ 180 độ C khoảng 30 phút.

Vậy là hoàn thành món bánh táo Pháp thơm ngon rồi đấy các bạn. Có thể cắt thành miếng nhỏ hơn để thưởng thức nhé.

>>Bánh sampa

>>Bánh hạnh nhân cuộn ( Almond cookies )

>>Bánh su kem

Thư viện liên quan

  • Tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo

    Chia sẻ tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo giúp trữ bánh được lâu và tiết chế vị ngọt gắt cho bánh dẻo.

  • Pudding chocolate

    Với phương pháp làm pudding chung, bạn có thể sáng tạo ra nhiều vị khác nhau như chocolate, xoài, dâu... Pudding dễ làm, ăn lạnh rất ngon, chính vì thế rất được ưa chuộng trong mùa hè. Chúng tôi xin...

  • Làm Caramen ngon như ở Hàng Than

    Nếu bạn đã ăn caramen ở Hàng Than thì chắc chắn không thể quên được hương vị tuyệt vời của món bánh này. Làm sao để có thể tự làm được món caramen ngon như ở Hàng Than, hãy tham khảo công...

HHTC

Đào tạo bởi

Dạy làm bánh cho trẻ heart
HHTC

Đào tạo bởi

ffffff heart
HHTC

Đào tạo bởi

Dạy pha chế cho trẻ heart

Tham gia cùng chúng tôi trên

LIÊN HỆ
  • Công ty TNHH NCCorp Việt Nam
  • Website: https://educook.vn
  • Email: info@educook.vn
  • Điện thoại: 0904989890
  • Công ty TNHH NCCorp Việt Nam
  • Website: https://educook.vn
  • Email: info@educook.vn
  • Điện thoại: 0904989890