Bánh táo kiểu Pháp (TARTE AUX POMMES)
Thông tin mô tả
Bánh táo kiểu Pháp Bánh táo kiểu Pháp với lớp vỏ và hương vị táo giòn tan rất vừa miệng.Nguyên liệu
- Bơ: 100g
- Đường: 50g
- Bột mì: 200g
- Táo đường: 3 quả
- Nho khô: 50g
- Kem tươi: 100g
- Rượu Rhum
Cách làm
Bước 1: Làm bạt bở, cán bỏ khuôn.
Bước 2: Táo thái mỏng nấu với đường khoảng 20 phút.
Bước 3: Trộn táo với đường + Rượu Rhum +Kem tươi + Nho khô
Bước 4: Nướng ở nhiệt độ 180 độ C khoảng 30 phút.
Vậy là hoàn thành món bánh táo Pháp thơm ngon rồi đấy các bạn. Có thể cắt thành miếng nhỏ hơn để thưởng thức nhé.
Thư viện liên quan
-
Tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo
Chia sẻ tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo giúp trữ bánh được lâu và tiết chế vị ngọt gắt cho bánh dẻo.
-
Pudding chocolate
Với phương pháp làm pudding chung, bạn có thể sáng tạo ra nhiều vị khác nhau như chocolate, xoài, dâu... Pudding dễ làm, ăn lạnh rất ngon, chính vì thế rất được ưa chuộng trong mùa hè. Chúng tôi xin...
-
Làm Caramen ngon như ở Hàng Than
Nếu bạn đã ăn caramen ở Hàng Than thì chắc chắn không thể quên được hương vị tuyệt vời của món bánh này. Làm sao để có thể tự làm được món caramen ngon như ở Hàng Than, hãy tham khảo công...
Đào tạo bởi
Đào tạo bởi
Đào tạo bởi