Cách làm bánh Cheese cake
Thông tin mô tả
Cheessecake là một trong những món tráng miệng khá nổi tiếng của nước ngoài với lớp đế cứng và phần nhân mềm được làm từ các dạng phô mai.Nguyên liệu
- Cream chesse: 200gr
- Đường xay: 100gr
- Bơ: 50g
- Bột ngô: 20g
- Trứng: 4 quả
- Kem Whipping: 100g
- Chanh: 10g
- Đường hạt: 50g
Cách làm
Bước 1: Trứng: tách lòng trắng và lòng đỏ riêng.
Bơ: Cách thủy cho tan chảy.
Cream chesse và đường xay đánh nhuyễn.
Bước 2: Cho lòng đỏ trứng gà, whipping, nước cốt chanh và bột ngô vào đánh đều bằng tay (1).
Lòng trắng + 1 chút đường hạt + 1 chút nước cốt chanh: đánh bông bằng máy đánh trứng (2).
Bước 3: Bơ tan chảy trộn đều với hỗn hợp (1). Sau đó tiếp tục trộn đều cùng hỗn hợp (2).
Bước 4: Dùng khuôn đáy liền lót giấy nến xung quanh viền, dưới đáy lót bạt bánh bông lan khoảng 1,5cm. Đổ hỗn hợp trên vào khuôn và mang đi nướng cách thủy ở nhiệt độ 160 – 1700C trong vòng từ 35 – 40 phút.
Bước 5: Trang trí cùng với hoa quả, socola và kem whipping.
Chúc các bạn thành công!
Thư viện liên quan
-
Tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo
Chia sẻ tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo giúp trữ bánh được lâu và tiết chế vị ngọt gắt cho bánh dẻo.
-
Pudding chocolate
Với phương pháp làm pudding chung, bạn có thể sáng tạo ra nhiều vị khác nhau như chocolate, xoài, dâu... Pudding dễ làm, ăn lạnh rất ngon, chính vì thế rất được ưa chuộng trong mùa hè. Chúng tôi xin...
-
Làm Caramen ngon như ở Hàng Than
Nếu bạn đã ăn caramen ở Hàng Than thì chắc chắn không thể quên được hương vị tuyệt vời của món bánh này. Làm sao để có thể tự làm được món caramen ngon như ở Hàng Than, hãy tham khảo công...
Đào tạo bởi
Đào tạo bởi
Đào tạo bởi