Ga tô cơ bản
Thông tin mô tả
Bạt ga tô là loại bạt bánh cơ bản mà bất cứ ai khi dấn thân vào làm bánh đều phải học. Loại bạt bánh này đi cùng với tùy các loại kem, hoa quả, syrup, rượu, chocolate… khác nhau mà thành các loại bánh “ga tô” khác nhau, nó cũng làm bạt cho một số loại mousse cake, thậm chí dùng thay cho ladyfinger trong món Tiramisu nổi tiếng.Nguyên liệu
- Trứng gà: 3 quả
- Đường: 70g
- Bột mỳ đa dụng
- Bột ngô: 15g
- Bơ chảy ấm: 20g
Dụng cụ
- Máy đánh trứng Spatula
- Lò nướng
- Tô trộn
- Khuôn tròn 16cm
Cách làm
Bước 1: Bật lò ở 180 độ C
Bột mỳ, bột ngô trộn chung, rây mịn
Trứng gà với đường đánh bông trắng
Trộn nhẹ nhàng 1/2 lượng bột vào hỗn hợp trứng đường
Trộn tiếp phần còn lại
Trộn bơ chảy với hỗn hợp
Bước 2: Đổ bột ra khuôn, gõ nhẹ cho bột dàn đều. Nướng trong khoảng 20 phút đến khi vàng mặt, dùng tăm xiên thử vào bánh, tăm khô, sạch là bánh chín.
Khi bánh nguội, cắt bánh thành lát mỏng. Dùng chổi quét nước đường lên mặt bánh cho bánh đỡ khô.
Nhân bánh tùy sở thích và điều kiện sẵn có, đơn giản có thể là topping, phức tạp hơn thì kem bơ, chocolate…
Trang trí thêm với hoa quả.
Thư viện liên quan
-
Tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo
Chia sẻ tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo giúp trữ bánh được lâu và tiết chế vị ngọt gắt cho bánh dẻo.
-
Pudding chocolate
Với phương pháp làm pudding chung, bạn có thể sáng tạo ra nhiều vị khác nhau như chocolate, xoài, dâu... Pudding dễ làm, ăn lạnh rất ngon, chính vì thế rất được ưa chuộng trong mùa hè. Chúng tôi xin...
-
Làm Caramen ngon như ở Hàng Than
Nếu bạn đã ăn caramen ở Hàng Than thì chắc chắn không thể quên được hương vị tuyệt vời của món bánh này. Làm sao để có thể tự làm được món caramen ngon như ở Hàng Than, hãy tham khảo công...
Đào tạo bởi
Đào tạo bởi
Đào tạo bởi