Giòn tan bánh mỳ bơ tỏi
Thông tin mô tả
Món bánh giòn tan, thơm phức mùi bơ đi kèm với sữa tươi, trứng chiên hoặc súp tạo nên một bữa sáng ngon miệng, nhẹ nhàng. Với món này các bạn có thể làm nhiều trữ ăn dần, chỉ cần bỏ vào hộp kín là có thể để được vài ba ngày mà vẫn thơm ngon. Bánh mỳ bơ tỏi vàng đều giòn tan cực kì thơm ngonNguyên liệu
- 1 cái Baguette
- 30g Bơ nhạt để mềm
- 20g Tỏi băm
- 20g Mùi xoăn (parsley) băm
Cách làm
Bước 1: Bánh mỳ thái lát mỏng.
Bước 2: Trộn đều bơ + tỏi + rau mùi xoăn + muối.
Bước 3: Phết đều hỗn hợp trên lên bề mặt bánh mỳ rồi đem nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong khoảng 10 phút. Dùng nóng.
Bước 4: Nếu không ăn hết thì để nguội cất vào hộp, trước khi ăn làm nóng lại là được.
Thư viện liên quan
-
Tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo
Chia sẻ tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo giúp trữ bánh được lâu và tiết chế vị ngọt gắt cho bánh dẻo.
-
Pudding chocolate
Với phương pháp làm pudding chung, bạn có thể sáng tạo ra nhiều vị khác nhau như chocolate, xoài, dâu... Pudding dễ làm, ăn lạnh rất ngon, chính vì thế rất được ưa chuộng trong mùa hè. Chúng tôi xin...
-
Làm Caramen ngon như ở Hàng Than
Nếu bạn đã ăn caramen ở Hàng Than thì chắc chắn không thể quên được hương vị tuyệt vời của món bánh này. Làm sao để có thể tự làm được món caramen ngon như ở Hàng Than, hãy tham khảo công...
Đào tạo bởi
Đào tạo bởi
Đào tạo bởi