Nghiệp vụ nhà hàng ( FB0618 )

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương lao động bậc 3 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Dịch vụ nhà hàng ).

  • 5.0 (7 đánh giá)
  • 4/18 học viên đăng ký học

Đào tạo bởi : HHTC

Khai giảng: Liên tục

Lợi ích khi tham gia khóa học

Mô tả khóa học

Tham gia chương trình học, học viên sẽ được đào tạo kiến thức:

  • Xác định được vị trí, chức năng, nhiệm vụ chung của bộ phận phục vụ ăn uống.
  • Nêu được các mối quan hệ giữa bộ phận phục vụ ăn uống với các bộ phận có liên quan, nhiệm vụ hàng ngày của nhân viên và tiêu chuẩn vệ sinh trong phục vụ ăn uống.
  • Trình bày được các kiến thức chuyên môn về tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách ăn uống tại các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác.
  • Nhận biết được các hình thức phục vụ, ăn theo thực đơn, chọn món, các loại tiệc. Các loại đồ uống pha chế: Đồ uống không cồn, đồ uống có cồn, các hình thức phục vụ khác.
  • Thực hiện được kỹ thuật đặt bàn ăn và phục vụ các bữa ăn điểm tâm, trưa, tối, tiệc Âu, Á, cách phục vụ một số loại đồ uống với món ăn.
  • Phân tích được các quy trình chuyên môn liên quan đến tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách ăn uống tại các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác.
  • Xác định chính xác được một số yêu cầu về chất lượng, vệ sinh, an toàn, an ninh, chu đáo và lịch sự trong quá trình phục vụ khách tại nhà hàng.
  • Hình thành cơ sở kiến thức về quản trị tại tổ nhóm / bộ phận.
  • Trình bày được các kiến thức bổ trợ nghề nghiệp như: Kỹ nang giao tiếp, Marketing, kiến thức về thực phẩm và ăn uống, môi trường và an ninh - an toàn trong nhà hàng.

Thông tin bổ sung

Thời gian học: 6 tháng

Học phí: 5.600.000đ/tháng

Địa điểm học: Số 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Yêu cầu tuyển sinh:

  • Những người có trình độ học vấn và sức khỏe phù hợp với nghề cần học, mong muốn phát triển nghề nghiệp ở vị trí trưởng nhóm, giám sát.
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt.
  • Ngoại hình ưa nhìn, nữ cao từ 155cm, nam cao từ 160cm, sức khỏe tốt, không có dị tật, không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Chương trình giảng dạy

Mở tất cả
Module 0. Nghiệp vụ nhà hàng ( Theo tiêu chuẩn VTOS )
Module 2. Tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng
Module 3. Kỹ năng giám sát
Module 4. Nghiệp vụ Bar
Module 5. Thực tập tại doanh nghiệp

Thông tin giảng viên

Phản hồi từ học viên

5.0

Hoàn Hảo

100%
0%
0%
0%
0%

Đánh giá

Nguyễn Thu Nguyệt

31/05/2018

Mình đã hoàn thành khóa học và thấy rất hài lòng. Cơ sở phòng học sạch sẽ, gọn gàng, thầy cô nhiệt tình chỉ bảo,

Lê Thị Thu Thảo

30/05/2018

Ngoài việc thực hành tại lớp học, chúng tôi còn được đi thực tập thực tế tại những nhà hàng để xem cách họ làm việc cũng như làm quen với không gian làm việc sau này. Tôi rất vui vì điều này.

Nguyễn Ngọc Bích

25/05/2018

Không gian thực hành rất thoáng mát và đầy đủ tiện nghie. Thầy cô cũng rất nhiệt tình hướng dẫn và giải đáp thức mắc của chúng tôi.

Đăng comment

Khóa học khác bạn có thể quan tâm

https://go.educook.vn/datastore/gc/course/ngo-nhan_smartgoal2.jpg

5.800.000 đ

Mua ngay

Tham gia cùng chúng tôi trên

LIÊN HỆ
  • Công ty TNHH NCCorp Việt Nam
  • Website: https://educook.vn
  • Email: info@educook.vn
  • Điện thoại: 0904989890
  • Công ty TNHH NCCorp Việt Nam
  • Website: https://educook.vn
  • Email: info@educook.vn
  • Điện thoại: 0904989890