5.800.000 đ
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương lao động bậc 3 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Dịch vụ nhà hàng ).
Thay vì chỉ sử dụng điểm trung bình đánh giá để thể hiện chất lượng khóa học, NCCorp đánh giá khóa học dựa trên những tiêu chí khác nhau như: Tổng số lượng đánh giá, Số điểm đánh giá…
Đào tạo bởi : HHTC
Khai giảng: Liên tục
5.800.000 đ
Mua ngayTham gia chương trình học, học viên sẽ được đào tạo kiến thức:
Tham gia chương trình học, học viên sẽ được đào tạo kiến thức:
Thời gian học: 6 tháng
Học phí: 5.600.000đ/tháng
Địa điểm học: Số 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Yêu cầu tuyển sinh:
Đào tạo bởi
22/28 học viên Khai giảng: Liên tục
6 tháng
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương nhân viên bậc 3 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Chế biến món ăn). Đồng thời, học viên được nâng cao các kiến thức tổng quát trong lĩnh vực ẩm thực và du lịch để phục vụ cho quá trình làm việc sau này.
Đào tạo bởi
22/28 học viên Khai giảng: Liên tục
5 Học trình
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương nhân viên bậc 3 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Chế biến món ăn). Đồng thời, học viên được nâng cao các kiến thức tổng quát trong lĩnh vực ẩm thực và du lịch để phục vụ cho quá trình làm việc sau này.
Đào tạo bởi
10/18 Khai giảng Liên tục
19 Module
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương nhân viên bậc 3 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Chế biến món ăn ).
Đào tạo bởi
7/18 Khai giảng liên tục
20 Module Khai giảng: liên tục
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương lao động bậc 3 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Dịch vụ Nhà hàng ).
Đào tạo bởi
15/18 Khai giảng: Liên tục
4 Module
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương lao động bậc 2 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Dịch vụ nhà hàng ).
Đào tạo bởi
5/18 Khai giảng: Liên tục
8 Module
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương nhân viên bậc 2 theo tiêu chuẩn nghề VTOS (nghề Chế biến món ăn).
Đào tạo bởi
14/18 Khai giảng: Liên tục
5 Module
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương nhân viên bậc 1 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Chế biến món ăn ).
0
2
3
4
5
0.0 điểm đánh giá
0 Đánh giá
0 Học viên
3 Khóa học
Hơn 17 năm làm việc và học hỏi không ngừng trong lĩnh vực đào tạo nghề Nhà hàng Khách sạn, với đam mê cháy bỏng và tham vọng sẽ đào tạo ra nguồn nhân lực Việt Nam chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu, tiêu chuẩn ngày càng khắt khe của thị trường lao động hiện nay, bản thân tự ý thức và tin tưởng vào thành công ở môi trường giáo dục HHTC.
Vị trí công việc:
Kết quả công việc:
Kinh nghiệm:
Đến với HHTC như một cơ duyên và được gặp gỡ những đồng nghiệp đồng chí hướng để mang những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và niềm đam mê nghề nghiệp của bản thân truyền thụ lại cho học viên, góp phần vào sự phát triển nghề Nhà hàng, Khách sạn nói riêng và ngành Du lịch Việt Nam nói chung.
Hơn 17 năm làm việc và học hỏi không ngừng trong lĩnh vực đào tạo nghề Nhà hàng Khách sạn, với đam mê cháy bỏng và tham vọng sẽ đào tạo ra nguồn nhân lực Việt Nam chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu, tiêu chuẩn ngày càng khắt khe của thị trường lao động hiện nay, bản thân tự ý thức và tin tưởng vào thành công ở môi trường giáo dục HHTC.
Vị trí công việc:
Kết quả công việc:
Kinh nghiệm:
Đến với HHTC như một cơ duyên và được gặp gỡ những đồng nghiệp đồng chí hướng để mang những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và niềm đam mê nghề nghiệp của bản thân truyền thụ lại cho học viên, góp phần vào sự phát triển nghề Nhà hàng, Khách sạn nói riêng và ngành Du lịch Việt Nam nói chung.
- Thu gọn5.0
Hoàn Hảo
Thay vì chỉ sử dụng điểm trung bình đánh giá để thể hiện chất lượng khóa học, NCCorp đánh giá khóa học dựa trên những tiêu chí khác nhau như: Tổng số lượng đánh giá, Số điểm đánh giá…
Đào tạo bởi
22/28 học viên Khai giảng: Liên tục
6 tháng
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương nhân viên bậc 3 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Chế biến món ăn). Đồng thời, học viên được nâng cao các kiến thức tổng quát trong lĩnh vực ẩm thực và du lịch để phục vụ cho quá trình làm việc sau này.
Đào tạo bởi
22 Khai giảng: Liên tục
15 Buổi
Khóa Học Nghiệp vụ Bánh Mỳ - Bánh Ngọt sẽ là lựa chọn lý tưởng để bạn thực hiện ước mơ mở một tiệm Bánh mang thương hiệu cá nhân hoặc trở thành thợ làm Bánh chuyên nghiệp.
Đào tạo bởi
5/18 Khai giảng: Liên tục
8 Module
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương nhân viên bậc 2 theo tiêu chuẩn nghề VTOS (nghề Chế biến món ăn).
Đào tạo bởi
7/20 Khai giảng: Liên tục
5 Buổi
Tham gia khóa học, học viên có thể nắm bắt được những kỹ năng làm bánh Âu chính xác nhất, có thể thành thạo làm 10 loại bánh Âu cao cấp và vô vàn kiểu bánh tương tự dựa trên sự sáng tạo của mỗi người.
Đào tạo bởi
9/12 Ngày khai giảng: 04/05/2024
12 Buổi Các ngày T2,4,6 Hoặc T3,5,7
Tham gia khóa học Barista Art căn bản, học viên có thể tự tin pha chế các món Art từ nền Espresso, thành thạo kỹ năng pha chế cơ bản và có cơ hội được làm việc tại những chuỗi cafe lớn tại Việt Nam.
Đào tạo bởi
22/28 học viên Khai giảng: Liên tục
5 Học trình
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương nhân viên bậc 3 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Chế biến món ăn). Đồng thời, học viên được nâng cao các kiến thức tổng quát trong lĩnh vực ẩm thực và du lịch để phục vụ cho quá trình làm việc sau này.
Đào tạo bởi
10/18 Khai giảng Liên tục
19 Module
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương nhân viên bậc 3 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Chế biến món ăn ).
Đào tạo bởi
7/12 Ngày khai giảng: 04/05/2024
10 Buổi Các ngày T2,4,6 Hoặc T3,5,7
Khóa học Barista - Latte Art sẽ giúp bạn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo với sự sáng tạo và niềm đam mê.
Đào tạo bởi
4/10 Ngày khai giảng: 04/05/2024
6 Buổi Thứ 7, Chủ nhật
Khóa học các loại bánh được sắp xếp theo chủ đề giúp học viên nắm vững kiến thức, cách làm cụ thể từng dòng bánh cơ bản bắt đầu từ khâu chuẩn bị nguyên liệu trộn bột, đánh bột cho đến lúc làm ra một chiếc bánh ngọt hoàn hảo dành tặng những người thân yêu của mình.
Đào tạo bởi
7/18 Khai giảng liên tục
20 Module Khai giảng: liên tục
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương lao động bậc 3 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Dịch vụ Nhà hàng ).
5.800.000 đ
Mua ngay
Nguyễn Thu Nguyệt
31/05/2018
Mình đã hoàn thành khóa học và thấy rất hài lòng. Cơ sở phòng học sạch sẽ, gọn gàng, thầy cô nhiệt tình chỉ bảo,
Lê Thị Thu Thảo
30/05/2018
Ngoài việc thực hành tại lớp học, chúng tôi còn được đi thực tập thực tế tại những nhà hàng để xem cách họ làm việc cũng như làm quen với không gian làm việc sau này. Tôi rất vui vì điều này.
Nguyễn Ngọc Bích
25/05/2018
Không gian thực hành rất thoáng mát và đầy đủ tiện nghie. Thầy cô cũng rất nhiệt tình hướng dẫn và giải đáp thức mắc của chúng tôi.