Dạy làm bánh ngọt

Khóa học các loại bánh được sắp xếp theo chủ đề giúp học viên nắm vững kiến thức, cách làm cụ thể từng dòng bánh cơ bản bắt đầu từ khâu chuẩn bị nguyên liệu trộn bột, đánh bột cho đến lúc làm ra một chiếc bánh ngọt hoàn hảo dành tặng những người thân yêu của mình.

  • Bán chạy nhất
  • 5.0 (1 đánh giá)
  • 4/10 học viên đăng ký học

Đào tạo bởi : HHTC

Ngày khai giảng: 24/11/2019

Lợi ích khi tham gia khóa học

Mô tả khóa học

SỰ KHÁC BIỆT CỦA HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NẤU ĂN TOÀN QUỐC

  • Tổ chức các điểm học gần nơi bạn ở, tránh đi lại cuối cùng vẫn là mục đích học 01 công thức phục vụ nấu ăn cho bản thân.
  • Chú trọng đào tạo phương pháp thực hành, bổ sung những kiến thức, kỹ năng làm bánh học viên còn yếu ngay tại trên lớp.
  • Giảng viên chia sẻ với bạn những kiến thức, kỹ năng và công thức chuẩn quốc tế với sự hướng dẫn là các bếp trưởng bếp bánh khách sạn quốc tế nổi tiếng
  • Phương pháp sáng tạo và nguyên tắc kết hợp các loai nguyên liệu làm bánh để sáng tạo ra các loại bánh mới.Tiết kiệm thời gian và chi phí để có 1 nghề khởi nghiệp.
  • Cơ sở vật chất, dụng cụ làm bánh hiện đại, cập nhật xu thế

Lớp học làm bánh ngọt tại Hệ thống Đào tạo đáp ứng nhu cầu đông đảo của những người muốn học làm bánh ngọt ngon, đúng vị đặc trưng của từng loại bánh.

Mỗi một loại bánh đều trải qua rất nhiều quá trình thử nghiệm thất bại để cho ra đời một công thức bánh chuẩn, nó được xây dựng làm nguyên tắc cốt lõi của bất kỳ người thợ làm bánh nào trên thế giới.

Trong quá trình học tập, khi bạn hoàn toàn nắm vững được những công thức và con số chuẩn, bạn có thể tùy biến tùy thuộc vào sở thích của mình để sáng tạo nên những loại bánh ngọt như cho phối hợp cánh hoa tươi và trái cây tươi, quả khô vào trong trang trí các loại bánh ngọt…

Thông tin bổ sung

  • Khai giảng: Khai giảng liên tục trong tuần cho các Khóa học làm bánh từ Cơ bản đến Nâng cao
  • Số lượng học viên: 6 - 10 học viên/lớp. Các học viên sẽ học, thực hành trực tiếp cùng với giáo viên, nhận được sự hướng dẫn tỉ mỉ của giáo viên.
  • Địa điểm học: Q. Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng.

Chương trình giảng dạy

Mở tất cả | Thời gian
Buổi 1. Bạt bánh Gateau, Trang trí hoa quả

1h 30'

Buổi 2. Mousse chanh leo, Pana cotta coffee

2h 30'

Buổi 3. Tiramisu mousse, Pina colada cake

1h 30'

Buổi 4. Bông lan cuộn trà xanh, Moka cake

2h 30'

Buổi 5. Tart sữa chua hoa quả, Choux Cream

1h 30'

Buổi 6. Cookies hạnh nhân, Cookies bơ

2h 30'

Thông tin giảng viên

Phản hồi từ học viên

5.0

Hoàn Hảo

100%
0%
0%
0%
0%

Đánh giá

Nguyễn Thị Nhàn

04/06/2018

Thấy giáo nhiệt tình, không gian đào tạo rất tốt. Tôi cũng có giới thiệu tới một số bố mẹ về lớp học này và đi học về đều khen. Cảm ơn Lớp Nấu Ăn đã giúp kết nối hệ thống đào tạo lý tưởng này.

Đăng comment

Khóa học khác bạn có thể quan tâm

https://go.educook.vn/datastore/gc/course/banh_ngYt.jpg

2.990.000 đ

Mua ngay

Tham gia cùng chúng tôi trên

LIÊN HỆ
  • Công ty TNHH NCCorp Việt Nam
  • Website: https://educook.vn
  • Email: info@educook.vn
  • Điện thoại: 0904989890
  • Công ty TNHH NCCorp Việt Nam
  • Website: https://educook.vn
  • Email: info@educook.vn
  • Điện thoại: 0904989890