Bánh hạnh nhân cuộn (Almond cookies)
Thông tin mô tả
Món bánh hạnh nhân cuộn giòn giòn cưng cứng với sự giòn rụm tuyệt vời, thích hợp thưởng thức cùng trà chiều nhé.Nguyên liệu
- Lòng trắng trứng: 5 quả
- Đường xay: 200g
- Hạnh nhân: 100g
- Trứng gà nguyên quả: 1 quả
- Bột: 160g
Dụng cụ
- Chậu Inox
- Phối đánh tay
- Muôi múc
- Khay nướng
- Giấy nến
- Lò nướng
- Cốc thủy tinh
Cách làm
Bước 1: Đường + lòng trắng trứng đánh đều, sau đó cho bột mỳ vào đánh tan, tiếp theo cho hạnh nhân vào trộn đều.
Bước 2: Dùng muôi múc hỗn hợp trên, dải đều ra khay nướng đã được lót giấy nến.
Bước 3: Nướng bánh với nhiệt độ 1700 – 1800C.
Yêu cầu: Bánh có mầu vàng đều, ăn giòn, thơm mùi hạnh nhân.
Thư viện liên quan
-
Tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo
Chia sẻ tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo giúp trữ bánh được lâu và tiết chế vị ngọt gắt cho bánh dẻo.
-
Pudding chocolate
Với phương pháp làm pudding chung, bạn có thể sáng tạo ra nhiều vị khác nhau như chocolate, xoài, dâu... Pudding dễ làm, ăn lạnh rất ngon, chính vì thế rất được ưa chuộng trong mùa hè. Chúng tôi xin...
-
Làm Caramen ngon như ở Hàng Than
Nếu bạn đã ăn caramen ở Hàng Than thì chắc chắn không thể quên được hương vị tuyệt vời của món bánh này. Làm sao để có thể tự làm được món caramen ngon như ở Hàng Than, hãy tham khảo công...
Đào tạo bởi
Đào tạo bởi
Đào tạo bởi