Bánh hạnh nhân cuộn (Almond cookies)

Thông tin mô tả

Món bánh hạnh nhân cuộn giòn giòn cưng cứng với sự giòn rụm tuyệt vời, thích hợp thưởng thức cùng trà chiều nhé.

Nguyên liệu

  • Lòng trắng trứng: 5 quả
  • Đường xay: 200g
  • Hạnh nhân: 100g
  • Trứng gà nguyên quả: 1 quả
  • Bột: 160g

Dụng cụ

  • Chậu Inox
  • Phối đánh tay
  • Muôi múc
  • Khay nướng
  • Giấy nến
  • Lò nướng
  • Cốc thủy tinh

Cách làm

Bước 1: Đường + lòng trắng trứng đánh đều, sau đó cho bột mỳ vào đánh tan, tiếp theo cho hạnh nhân vào trộn đều.

Bước 2:  Dùng muôi múc hỗn hợp trên, dải đều ra khay nướng đã được lót giấy nến.

Bước 3: Nướng bánh với nhiệt độ 1700 – 1800C.

Yêu cầu: Bánh có mầu vàng đều, ăn giòn, thơm mùi hạnh nhân.

>>Bánh táo kiểu Pháp ( Tarte Aux Pommes )

>>Bánh sampa

>>Bánh hạnh nhân cuộn

Thư viện liên quan

  • Tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo

    Chia sẻ tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo giúp trữ bánh được lâu và tiết chế vị ngọt gắt cho bánh dẻo.

  • Pudding chocolate

    Với phương pháp làm pudding chung, bạn có thể sáng tạo ra nhiều vị khác nhau như chocolate, xoài, dâu... Pudding dễ làm, ăn lạnh rất ngon, chính vì thế rất được ưa chuộng trong mùa hè. Chúng tôi xin...

  • Làm Caramen ngon như ở Hàng Than

    Nếu bạn đã ăn caramen ở Hàng Than thì chắc chắn không thể quên được hương vị tuyệt vời của món bánh này. Làm sao để có thể tự làm được món caramen ngon như ở Hàng Than, hãy tham khảo công...

Nhất Hương

Đào tạo bởi

Barista - Latte Art heart
HHTC

Đào tạo bởi

Chương trình tổng hợp Hè cho Trẻ em heart
HHTC

Đào tạo bởi

Học làm bánh Âu heart

Tham gia cùng chúng tôi trên

LIÊN HỆ
  • Công ty TNHH NCCorp Việt Nam
  • Website: https://educook.vn
  • Email: info@educook.vn
  • Điện thoại: 0904989890
  • Công ty TNHH NCCorp Việt Nam
  • Website: https://educook.vn
  • Email: info@educook.vn
  • Điện thoại: 0904989890