Bánh mousse chanh leo

Thông tin mô tả

<br>Món bánh mousse chanh leo thơm ngon với vị chua chua thanh thanh của chanh leo cực kỳ thích hợp làm món tráng miệng.

Nguyên liệu

  • Bạt ga tô có sẵn
  • Kem tươi: 300g
  • Chanh leo: 5 quả (100g nước cốt)
  • Lá gelatine: 3 lá
  • Đường xay: 50g
  • Hoa quả trang trí

Cách làm

Bước 1: Kem tươi đánh bông

Chanh leo lọc lấy nước cốt, trộn cùng đường cho tan.

Lá gelatine ngâm cùng 1 ít nước rồi làm tan chảy.

Bước 2: Bạt ga tô lót xuống đáy khuôn

Bước 3: Cho nước galentin vào nước chanh leo trộn đều, tiếp theo cho kem tươi vào quấy nhẹ tay sau đó bơm vào trong khuôn và để vào tủ lạnh cho đông cứng. Dùng nước cốt chanh leo, lá gelatine để trang trí mặt bánh cùng hoa quả tươi.

>>Cách làm kem xoài chanh dây chua ngọt thanh mát

Thư viện liên quan

  • Tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo

    Chia sẻ tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo giúp trữ bánh được lâu và tiết chế vị ngọt gắt cho bánh dẻo.

  • Pudding chocolate

    Với phương pháp làm pudding chung, bạn có thể sáng tạo ra nhiều vị khác nhau như chocolate, xoài, dâu... Pudding dễ làm, ăn lạnh rất ngon, chính vì thế rất được ưa chuộng trong mùa hè. Chúng tôi xin...

  • Làm Caramen ngon như ở Hàng Than

    Nếu bạn đã ăn caramen ở Hàng Than thì chắc chắn không thể quên được hương vị tuyệt vời của món bánh này. Làm sao để có thể tự làm được món caramen ngon như ở Hàng Than, hãy tham khảo công...

HHTC

Đào tạo bởi

Chương trình tổng hợp Hè cho Trẻ em heart
HHTC

Đào tạo bởi

Dạy làm bánh ngọt

Bán chạy nhất

heart
Trung cấp Hoa Sữa

Đào tạo bởi

Kỹ thuật chế biến món Âu heart

Tham gia cùng chúng tôi trên

LIÊN HỆ
  • Công ty TNHH NCCorp Việt Nam
  • Website: https://educook.vn
  • Email: info@educook.vn
  • Điện thoại: 0904989890
  • Công ty TNHH NCCorp Việt Nam
  • Website: https://educook.vn
  • Email: info@educook.vn
  • Điện thoại: 0904989890