Bánh mousse chanh leo
Thông tin mô tả
<br>Món bánh mousse chanh leo thơm ngon với vị chua chua thanh thanh của chanh leo cực kỳ thích hợp làm món tráng miệng.Nguyên liệu
- Bạt ga tô có sẵn
- Kem tươi: 300g
- Chanh leo: 5 quả (100g nước cốt)
- Lá gelatine: 3 lá
- Đường xay: 50g
- Hoa quả trang trí
Cách làm
Bước 1: Kem tươi đánh bông
Chanh leo lọc lấy nước cốt, trộn cùng đường cho tan.
Lá gelatine ngâm cùng 1 ít nước rồi làm tan chảy.
Bước 2: Bạt ga tô lót xuống đáy khuôn
Bước 3: Cho nước galentin vào nước chanh leo trộn đều, tiếp theo cho kem tươi vào quấy nhẹ tay sau đó bơm vào trong khuôn và để vào tủ lạnh cho đông cứng. Dùng nước cốt chanh leo, lá gelatine để trang trí mặt bánh cùng hoa quả tươi.
Thư viện liên quan
-
Tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo
Chia sẻ tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo giúp trữ bánh được lâu và tiết chế vị ngọt gắt cho bánh dẻo.
-
Pudding chocolate
Với phương pháp làm pudding chung, bạn có thể sáng tạo ra nhiều vị khác nhau như chocolate, xoài, dâu... Pudding dễ làm, ăn lạnh rất ngon, chính vì thế rất được ưa chuộng trong mùa hè. Chúng tôi xin...
-
Làm Caramen ngon như ở Hàng Than
Nếu bạn đã ăn caramen ở Hàng Than thì chắc chắn không thể quên được hương vị tuyệt vời của món bánh này. Làm sao để có thể tự làm được món caramen ngon như ở Hàng Than, hãy tham khảo công...
Đào tạo bởi
Đào tạo bởi
Đào tạo bởi