Bánh sampa

Thông tin mô tả

Bánh sampa ròn ròn với vị ngọt nhẹ rất dễ ăn đấy nhé các bạn<br>

Nguyên liệu

  • 5 Quả trứng gà
  • 100g Đường xay
  • 100g bột mỳ
  • 1/2 thìa cafe vanilla

Dụng cụ

  • Máy đánh trứng
  • Cup vét kem
  • Túi bơm nilon
  • Khay nướng chống dính hoặc lót giấy

Cách làm

Bước 1: Trứng tách riêng lòng đỏ và lòng trắng.

Bước 2: Lòng trắng đánh bông cùng với đường.

Bước 3: Lòng đỏ đánh tan rồi trộn đều với bột, sau đó trộn với lòng trắng cho đều.

Bước 4: Cho hỗn hợp trên vào túi bơm và bơm dài như ngón tay.

Bước 5: Nướng ở nhiệt độ 170 – 1800C. Vậy là xong món bánh sampa rồi đấy nhé các bạn.

>>Bánh su kem

>>Bánh táo kiểu Pháp ( Tarte Aux Pommes )

>>Bánh hạnh nhân cuộn

Thư viện liên quan

  • Tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo

    Chia sẻ tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo giúp trữ bánh được lâu và tiết chế vị ngọt gắt cho bánh dẻo.

  • Pudding chocolate

    Với phương pháp làm pudding chung, bạn có thể sáng tạo ra nhiều vị khác nhau như chocolate, xoài, dâu... Pudding dễ làm, ăn lạnh rất ngon, chính vì thế rất được ưa chuộng trong mùa hè. Chúng tôi xin...

  • Làm Caramen ngon như ở Hàng Than

    Nếu bạn đã ăn caramen ở Hàng Than thì chắc chắn không thể quên được hương vị tuyệt vời của món bánh này. Làm sao để có thể tự làm được món caramen ngon như ở Hàng Than, hãy tham khảo công...

HHTC

Đào tạo bởi

Chương trình bánh cơ bản heart
Nhất Hương

Đào tạo bởi

Pha chế trà sữa heart
HHTC

Đào tạo bởi

Dạy làm bánh ngọt

Bán chạy nhất

heart

Tham gia cùng chúng tôi trên

LIÊN HỆ
  • Công ty TNHH NCCorp Việt Nam
  • Website: https://educook.vn
  • Email: info@educook.vn
  • Điện thoại: 0904989890
  • Công ty TNHH NCCorp Việt Nam
  • Website: https://educook.vn
  • Email: info@educook.vn
  • Điện thoại: 0904989890