Bánh sampa
Thông tin mô tả
Bánh sampa ròn ròn với vị ngọt nhẹ rất dễ ăn đấy nhé các bạn<br>Nguyên liệu
- 5 Quả trứng gà
- 100g Đường xay
- 100g bột mỳ
- 1/2 thìa cafe vanilla
Dụng cụ
- Máy đánh trứng
- Cup vét kem
- Túi bơm nilon
- Khay nướng chống dính hoặc lót giấy
Cách làm
Bước 1: Trứng tách riêng lòng đỏ và lòng trắng.
Bước 2: Lòng trắng đánh bông cùng với đường.
Bước 3: Lòng đỏ đánh tan rồi trộn đều với bột, sau đó trộn với lòng trắng cho đều.
Bước 4: Cho hỗn hợp trên vào túi bơm và bơm dài như ngón tay.
Bước 5: Nướng ở nhiệt độ 170 – 1800C. Vậy là xong món bánh sampa rồi đấy nhé các bạn.
Thư viện liên quan
-
Tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo
Chia sẻ tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo giúp trữ bánh được lâu và tiết chế vị ngọt gắt cho bánh dẻo.
-
Pudding chocolate
Với phương pháp làm pudding chung, bạn có thể sáng tạo ra nhiều vị khác nhau như chocolate, xoài, dâu... Pudding dễ làm, ăn lạnh rất ngon, chính vì thế rất được ưa chuộng trong mùa hè. Chúng tôi xin...
-
Làm Caramen ngon như ở Hàng Than
Nếu bạn đã ăn caramen ở Hàng Than thì chắc chắn không thể quên được hương vị tuyệt vời của món bánh này. Làm sao để có thể tự làm được món caramen ngon như ở Hàng Than, hãy tham khảo công...
Đào tạo bởi
Đào tạo bởi
Đào tạo bởi