Làm Humberger ngon như quán
Thông tin mô tả
Bạn đã từng rất thích thú với những chiếc bánh hamberger ngon như ngoài quán, và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm ra những chiếc bánh thật ngonNguyên liệu
- 3 ổ bánh mì tròn (mua ở các cửa hàng bánh Đức Phát, Kinh Đô… )
- 200 gr thịt nạc dăm xay nhuyễn
- 100 gr xúc xích cắt lát
- 50 gr bơ thơm
- 50 gr rau xà lách
- 1 quả cà chua cắt lát
- Muối. tiêu, đường, nước mắm, tỏi băm.
Cách làm
Bước 1: Bánh mì cắt ngang 2/3 ổ.
Bước 2: Ướp thịt nạc dăm với 1/2 muỗng muối, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng đường (có thể thay đường bằng mật ong), 1/2 muỗng tiêu, 1 muỗng tỏi băm.
Bước 3: Trộn đều, đánh dẻo. Chia làm ba phần rồi vo viên, ấn dẹp chiên vàng.
Bước 4: Trình bày: Trét bơ lên hai mặt ruột bánh mì. Kế tiếp, xếp lần lượt 2 mặt xà lách, thịt chiên, xúc xích. Ở giữa xếp cà chua cắt lát. Gập bánh mì lại. Ăn kèm với tương ớt, hoặc muối tiêu tùy thích.
Thư viện liên quan
-
Tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo
Chia sẻ tuyệt chiêu nấu nước đường bánh dẻo giúp trữ bánh được lâu và tiết chế vị ngọt gắt cho bánh dẻo.
-
Pudding chocolate
Với phương pháp làm pudding chung, bạn có thể sáng tạo ra nhiều vị khác nhau như chocolate, xoài, dâu... Pudding dễ làm, ăn lạnh rất ngon, chính vì thế rất được ưa chuộng trong mùa hè. Chúng tôi xin...
-
Làm Caramen ngon như ở Hàng Than
Nếu bạn đã ăn caramen ở Hàng Than thì chắc chắn không thể quên được hương vị tuyệt vời của món bánh này. Làm sao để có thể tự làm được món caramen ngon như ở Hàng Than, hãy tham khảo công...
Đào tạo bởi
Đào tạo bởi
Đào tạo bởi