Khóa học các loại bánh được sắp xếp theo chủ đề giúp học viên nắm vững kiến thức, cách làm cụ thể từng dòng bánh cơ bản bắt đầu từ khâu chuẩn bị nguyên liệu trộn bột, đánh bột cho đến lúc làm ra một chiếc bánh ngọt hoàn hảo dành tặng những người thân yêu của mình.
Nắm bắt được những kiến thức và kỹ năng nền tảng của nghệ thuật làm bánh ngon.
Khám phá và thực hành làm các dòng bánh ngọt được ưu chuộng trên thị trường.
Thực hành làm bánh và được chia sẻ bí quyết, “công thức vàng” của giáo viên
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương nhân viên bậc 3 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Chế biến món ăn ).
Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên có thể thực hiện thành thạo kỹ năng chuẩn bị nguyên liệu cho các món ăn.
Học viên có thể nhận biết và biết chế biến các loại sốt nóng, lạnh.
Học viên được trang bị kiến thức sử dụng các loại máy móc hỗ trợ công việc.
Khóa học Dạy nấu ăn cho trẻ dành cho những bé có độ tuổi từ 7-15, có niềm đam mê về nghệ thuật pha chế và muốn làm những loại đồ uống ngon cho bản thân cũng như tặng ông bà, bố mẹ.
Trang bị cho bé các kỹ năng nấu ăn cơ bản để phục vụ bản thân và giúp đỡ bố mẹ trong công việc nội trợ.
Rèn luyện sự ngăn nắp, tính tự lập.
Phát triển được năm giác quan: Nghe, nhìn, sờ, nếm, ngửi.
"Dạy làm bánh cho trẻ" là khóa học chuyên đề dành cho các bé từ 7 – 15 tuổi, với mục tiêu giúp bé nhận biết các công đoạn chính trong quá trình làm bánh, hình thành kỹ năng làm việc đội nhóm, phát triển năng khiếu và kích thích khả năng sáng tạo của bé.
Trang bị cho bé các kỹ năng nấu ăn cơ bản để phục vụ bản thân và giúp đỡ bố mẹ trong công việc nội trợ.
Rèn luyện sự ngăn nắp, tính tự lập.
Phát triển được năm giác quan: Nghe, nhìn, sờ, nếm, ngửi.
Khóa Học Nghiệp vụ Bánh Mỳ - Bánh Ngọt sẽ là lựa chọn lý tưởng để bạn thực hiện ước mơ mở một tiệm Bánh mang thương hiệu cá nhân hoặc trở thành thợ làm Bánh chuyên nghiệp.
Nhận biết được các trang thiết bị và cách vệ sinh, sử dụng, bảo quản.
Làm được các loại bánh mỳ trong chương trình học.
Có ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm trong công việc.
Khóa học cung cấp cho các em cách nấu ăn, làm bánh, pha chế các món đơn giản phục vụ trong gia đình, thích hợp cho các bé sớm làm anh chị lớn trong nhà, muốn giúp đỡ bố mẹ hay thích tự lập, có tính cách hướng nội.
Trang bị cho bé các kỹ năng nấu ăn cơ bản để phục vụ bản thân và giúp đỡ bố mẹ trong công việc nội trợ.
Rèn luyện sự ngăn nắp, tính tự lập.
Phát triển được năm giác quan: Nghe, nhìn, sờ, nếm, ngửi.
Tham gia khóa học, học viên có thể nắm bắt được những kỹ năng làm bánh Âu chính xác nhất, có thể thành thạo làm 10 loại bánh Âu cao cấp và vô vàn kiểu bánh tương tự dựa trên sự sáng tạo của mỗi người.
Nhận biết được các trang thiết bị và cách vệ sinh, sử dụng, bảo quản.
Nhận biết được các khái niệm, các nguyên liệu chuyên ngành bánh.
Làm được các loại bánh mỳ: Bánh sừng bò, bánh mỳ baguette, bánh humberger, bánh mỳ gối (sanwhich), bánh mỳ chuột, bạt pizza,…
Tham gia khóa học Siêu phẩm trà mùa hè 2018, học viên có thể thành thạo chế biến 8 loại trà hot nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, học viên cũng có thể sáng tạo ra nhiều công thức pha chế các loại đồ uống khác trên nền tảng công thức đã được học.
Được học hỏi kinh nghiệm từ những thầy cô làm trong ngành pha chế lâu năm.
Hiểu và nắm được tư duy, kỹ năng pha chế các loại trà & trà sữa ngon để bán và thưởng thức.
Biết được xu hướng mới nhất của thị trường về mô hình kinh doanh & đồ uống.
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có năng lực thực hiện công việc tương đương lao động bậc 3 theo tiêu chuẩn nghề VTOS ( nghề Dịch vụ Nhà hàng ).
Kết thúc chương trình, học viên có thể sử dụng thành thạo kỹ năng chuẩn bị nhà hàng để phục vụ.
Học viên có thể chào đón và tiếp nhận khách, phục vụ đồ ăn, đồ uống tại bàn hoặc tại buồng.
Học viên có khả năng tiếp nhận và xử lý phàn nàn, phát triển mối quan hệ khách hàng.