Chanh tuyết hồng ngọc
Thông tin mô tả
Chanh tuyết hồng ngọc với sắc hồng bắt mắt và vị chua chua the mát của chanh.Nguyên liệu
- Chanh tươi: 1 quả
- Đường nước: 30 ml
- Nước lọc: 5 ml
- Siro lựu: 15 ml
- Sữa đặc: ½ thìa café
- Vỏ chanh băm nhỏ: 1 miếng
- Đá bào: 6 viên
Cách làm
Bước 1: Cắt 1 miếng vỏ chanh, băm nhuyễn.
Bước 2: Cho vỏ chanh, nước cốt ½ quả chanh tươi, nước lọc, đá bào, đường nước, sữa đặc vào máy xay trộn nhuyễn.
Bước 3: Cho ra ly và rót siro lựu lên top.
Thư viện liên quan
-
Nấu chè hạt sen long nhãn đơn giản
Hương vị thanh mát và bổ dưỡng của món chè hạt sen long nhãn đã lấy lòng tất thảy người Việt, từ người già cho đến trẻ nhỏ suốt bao lâu nay. Từ những nguyên liệu quen thuộc và cách thức...
-
Phớ đê phớ đê – tiếng rao trong ngõ nhỏ
Hình ảnh chiếc xe hàng rong đi dọc các con ngõ, góc phố rao “Ai phớ đê” mỗi trưa hè nóng nực dường như đã trở thành ký ức tuổi thơ của bao thế hệ người Hà Nội và trở thành nét ẩm...
-
Đãi cả nhà món chè khúc bạch mát ngọt ngày cuối tuần
Khúc bạch béo ngậy, hạnh nhân bùi bùi thêm với vị ngọt lịm nơi đầu lưỡi của cùi nhãn… Nhiêu đấy thôi đã đủ lý do để mê mệt em khúc bạch mát lạnh này rồi.
Đào tạo bởi
Đào tạo bởi
Đào tạo bởi