Chanh tuyết hồng ngọc

Thông tin mô tả

Chanh tuyết hồng ngọc với sắc hồng bắt mắt và vị chua chua the mát của chanh.

Nguyên liệu

  • Chanh tươi: 1 quả
  • Đường nước: 30 ml
  • Nước lọc: 5 ml 
  • Siro lựu: 15 ml 
  • Sữa đặc: ½ thìa café
  • Vỏ chanh băm nhỏ: 1 miếng
  • Đá bào: 6 viên

 

 

Cách làm

Bước 1: Cắt 1 miếng vỏ chanh, băm nhuyễn. 

Bước 2: Cho vỏ chanh, nước cốt ½ quả chanh tươi, nước lọc, đá bào, đường nước, sữa đặc vào máy xay trộn nhuyễn. 

Bước 3: Cho ra ly và rót siro lựu lên top.

>>Mẹo vắt chanh kiệt nước, không bị đắng

>>Hồng trà chanh bạc hà

Thư viện liên quan

  • Nấu chè hạt sen long nhãn đơn giản

    Hương vị thanh mát và bổ dưỡng của món chè hạt sen long nhãn đã lấy lòng tất thảy người Việt, từ người già cho đến trẻ nhỏ suốt bao lâu nay. Từ những nguyên liệu quen thuộc và cách thức...

  • Phớ đê phớ đê – tiếng rao trong ngõ nhỏ

    Hình ảnh chiếc xe hàng rong đi dọc các con ngõ, góc phố rao “Ai phớ đê” mỗi trưa hè nóng nực dường như đã trở thành ký ức tuổi thơ của bao thế hệ người Hà Nội và trở thành nét ẩm...

  • Đãi cả nhà món chè khúc bạch mát ngọt ngày cuối tuần

    Khúc bạch béo ngậy, hạnh nhân bùi bùi thêm với vị ngọt lịm nơi đầu lưỡi của cùi nhãn… Nhiêu đấy thôi đã đủ lý do để mê mệt em khúc bạch mát lạnh này rồi.

Trung cấp Hoa Sữa

Đào tạo bởi

Kỹ thuật chế biến món ăn Á

Bán chạy nhất

heart
HHTC

Đào tạo bởi

Nghiệp vụ nhà hàng ( FB0618 ) heart
HHTC

Đào tạo bởi

ffffff heart

Tham gia cùng chúng tôi trên

LIÊN HỆ
  • Công ty TNHH NCCorp Việt Nam
  • Website: https://educook.vn
  • Email: info@educook.vn
  • Điện thoại: 0904989890
  • Công ty TNHH NCCorp Việt Nam
  • Website: https://educook.vn
  • Email: info@educook.vn
  • Điện thoại: 0904989890